Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019: Nữ mạng 1994 trong năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

1. Tổng quan tuổi Giáp Tuất Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THÁI BẠCH: Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Vận hạn: THIÊN LA: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Vận niên: THỬ QUY ĐIỀN: Là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công. Tiền bạc dễ dàng, có hoạnh tài, đường qua lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

Mạng: Hỏa gặp năm Mộc: Tốt

Địa chi tuổi Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Thiên can tuổi: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Xem Tử vi năm 2019, tuổi Giáp Tuất nữ mạng sinh năm 1994 có khá nhiều biến động về cả công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm trong năm.

Bản mệnh gặp sao hạn xấu, không được thiên thời địa ưu đãi nên phải tự làm tự ăn, hầu như không có người giúp đỡ.

Trong năm nếu y án công việc cũ, đào sâu thêm chuyên môn và tiếp tục phát triển sẽ tốt hơn là thay đổi công việc mới. Có câu “Sống lâu lên lão làng”, hãy kiên trì làm việc bạn đã chọn hơn là nhảy nhôi, không có lợi cho con đường thăng tiến của bạn.

Chuyện tình cảm trải qua nhiều cung bậc. Có khả năng bạn sẽ bắt đầu đồng thời cũng kết thúc một vài mối tình. Vận khí còn chưa ổn định, không nên cưỡng cầu.

Tài vận thăng trầm chưa ổn định. Kinh doanh, buôn bán có lộc tùy từng thời điểm. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu. Vì thế, cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tiêu xài tiết kiệm để có khoản tích lũy lo liệu tương lai.

Về sức khỏe, tuổi Giáp Tuất nữ mệnh cần đề phòng bị sang chấn tâm lý vì chuyện tình cảm. Ngoài ra, chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa.

2. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG

– Xét về cung mệnh

Các sao gồm Thiên Hỷ, Trực Phù, Quả Tú, Tướng Quân tọa thủ tại cung mệnh của nữ mạng Giáp Tuất. Điều này báo hiệu một vài bất lợi về mặt sức khỏe. Chuyện tình cảm có thăng có trầm, chưa thể ổn định.

– Xét về cung tiểu hạn

Năm Kỷ Hợi, tiểu hạn bản mệnh đi vào Sinh địa, cho thấy khá nhiều thay đổi về công việc, tiền bạc và chuyện tình cảm. Tiền bạc tiêu pha nhiều, sức khỏe có phần giảm sút hơn trước.

Nằm trong đại hạn có nhiều biến động, bản mệnh đối mặt với nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì thế, trong năm cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn so với trước mới mong đạt kết quả tốt.

– Xét về cung tam hợp

Các cát tinh gồm Lộc Tồn, Long Đức, Bác Sĩ, Thiên Phúc, Quốc Ấn, Thiếu Âm nằm ở cung tam hợp với mệnh. Bộ sao này mang tới điềm cát lợi về tiền bạc và công việc.

Tuy nhiên tại đây cũng có các hung tinh như Cô Thần, Bệnh Phù, Lưu Hà, có thể gây ốm đau, bệnh tật, tai nạn bất ngờ và một số trở ngại về mặt tâm lý.

– Xét về cung xung chiếu

Các sao gồm Hồng Loan, Nguyệt Đức, Tử Phù, Phục Binh nằm tại cung xung chiếu với mệnh của nữ mạng Giáp Tuất. Điều này báo hiệu nhân duyên vượng nhưng sức khỏe không tốt, dễ bị tiểu nhân đeo bám.

3. Tiểu kết:

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp khá nhiều khó khăn, thách thức về ngoại giao, công việc. Làm gì cũng cần vững tâm bền chí, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng thì mới đạt kết quả tốt.

Nếu có thể, hãy tiếp tục gắn bó và đào sâu vào công việc cũ, hạn chế thay đổi việc mới kẻo gặp càng nhiều bất lợi.

Về tài chính, tiền bạc tụ tán thất thường, tiền làm ra bao nhiêu cảm giác cũng không đủ để chi dùng cho nhu cầu bản thân.

Về tình cảm, có dấu hiệu tan rồi lại hợp. Điều này khiến bản mệnh mất khá nhiều thời gian và công sức, khó tập trung làm việc.

Về sức khỏe, chú ý ốm đau lâu ngày hao tốn nhiều tiền bạc. Ngoài ra, nên thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ, ngăn ngừa các bệnh về cơ quan sinh dục, ảnh hưởng khả năng làm mẹ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Giáp Tuất Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 (26 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Thái Bạch là sao xấu, nếu bị sao này chiếu mệnh thì trong việc kinh doanh nên cẩn thận bởi có tiểu nhân quấy phá dẫn đến hao tài tốn của.

Cách cúng sao Thái Bạch: Vào ngày rằm hàng tháng thì làm lễ cúng lúc 19 đến 21 giờ, thắp 8 ngọn đèn và lạy 8 lạy về hướng Tây, khi cúng thì bài vị có màu trắng viết : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Tuổi Giáp Tuất Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Giáp Tuất Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Giáp Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Tân Mão 1951 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Nhâm Ngọ 1942 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Ất Mão 1975 (Khá), Đinh Mão 1987 (Khá), Giáp Ngọ 1954 (Khá), Bính Ngọ 1966 (Khá), Đinh Mùi 1967 (Khá), Nhâm Dần 1962 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Giáp Tuất năm Kỷ Hợi 2019 là: Qúy Tỵ 1953 (Xấu), Kỷ Sửu 1949 (Xấu), Tân Tỵ 1941 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Qúy Sửu 1973 (Xấu), Canh Ngọ 1990 (Xấu), Nhâm Thân 1992 (Xấu), Ất Hợi 1995 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Bính Thân 1956 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tuất 1994 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt chú ý về phần sức khỏe

Tháng 2: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay phải đi lại nhiều, mua sắm đồ vật

Tháng 3: Ra ngoài được nhiều người để ý tới tuy nhiên không nên đầu tư lam ăn

Tháng 4: Sức khỏe không được tốt chú máu huyết và công việc gặp khó khăn

Tháng 5: Có tin vui về giấy tờ hay công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ

Tháng 6: Tiền bạc có sự hao tán hay ra ngoài chú ý gặp phải của quan

Tháng 7: Ra ngoài chú ý mất mát của cải tiền bạc hay công việc không tốt

Tháng 8: Công việc khó khăn chú ý đi lại cẩn thận hay xe cộ

Tháng 9: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý sinh nở

Tháng 10: Có chuyện buồn phiền trong gia đình hay có tang trong họ hàng

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ về công việc tuy nhiên chú ý dao kéo

Tháng 12: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc gặp khó khăn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

Ngọc Hân /TH. Báo Online

TIN MỚI

Bộ Công an vào cuộc vụ xe giường nằm chở hàng chục khách cháy trong đêm Bộ Công an vào cuộc vụ xe giường nằm chở hàng chục khách cháy trong đêm

Bộ Công an vào cuộc vụ xe giường nằm chở hàng chục khách cháy trong đêm

Bộ Công an vào cuộc vụ xe giường nằm chở hàng chục khách cháy trong đêm

Chi hơn 21 tỷ trong suốt 10 năm để phẫu thuật thẩm mỹ giống Angela Baby, mẫu Hàn được khen đẹp hơn bản gốc nhờ điều này Chi hơn 21 tỷ trong suốt 10 năm để phẫu thuật thẩm mỹ giống Angela Baby, mẫu Hàn được khen đẹp hơn bản gốc nhờ điều này

Chi hơn 21 tỷ trong suốt 10 năm để phẫu thuật thẩm mỹ giống Angela Baby, mẫu Hàn được khen đẹp hơn bản gốc nhờ điều này

Chi hơn 21 tỷ trong suốt 10 năm để phẫu thuật thẩm mỹ giống Angela Baby, mẫu Hàn được khen đẹp hơn bản gốc nhờ điều này

EU kêu gọi không vội vàng đổ lỗi cho Iran trong vụ tấn công tàu dầu EU kêu gọi không vội vàng đổ lỗi cho Iran trong vụ tấn công tàu dầu

EU kêu gọi không vội vàng đổ lỗi cho Iran trong vụ tấn công tàu dầu

EU kêu gọi không vội vàng đổ lỗi cho Iran trong vụ tấn công tàu dầu

Vụ tai nạn kinh hoàng ở Hòa Bình: Chủ nhà xe từng có xe khách tông chết 7 người đi đưa tang Vụ tai nạn kinh hoàng ở Hòa Bình: Chủ nhà xe từng có xe khách tông chết 7 người đi đưa tang

Vụ tai nạn kinh hoàng ở Hòa Bình: Chủ nhà xe từng có xe khách tông chết 7 người đi đưa tang

Vụ tai nạn kinh hoàng ở Hòa Bình: Chủ nhà xe từng có xe khách tông chết 7 người đi đưa tang

Nguyễn Hữu Linh nói hành vi của ông chưa cấu thành tội phạm Nguyễn Hữu Linh nói hành vi của ông chưa cấu thành tội phạm

Nguyễn Hữu Linh nói hành vi của ông chưa cấu thành tội phạm

Nguyễn Hữu Linh nói hành vi của ông chưa cấu thành tội phạm

Lộ clip Hoa hậu Thế giới 2018 nói tiếng Anh dở tệ: Không thể tự giải thích Dự án nhân ái? Lộ clip Hoa hậu Thế giới 2018 nói tiếng Anh dở tệ: Không thể tự giải thích Dự án nhân ái?

Lộ clip Hoa hậu Thế giới 2018 nói tiếng Anh dở tệ: Không thể tự giải thích Dự án nhân ái?

Lộ clip Hoa hậu Thế giới 2018 nói tiếng Anh dở tệ: Không thể tự giải thích Dự án nhân ái?

Lại tai nạn giao thông giữa ô tô khách và xe đầu kéo ở Hòa Bình Lại tai nạn giao thông giữa ô tô khách và xe đầu kéo ở Hòa Bình

Lại tai nạn giao thông giữa ô tô khách và xe đầu kéo ở Hòa Bình

Lại tai nạn giao thông giữa ô tô khách và xe đầu kéo ở Hòa Bình

Bực tức vì xin xe không được, 9X rút dao đâm cán bộ công an Bực tức vì xin xe không được, 9X rút dao đâm cán bộ công an

Bực tức vì xin xe không được, 9X rút dao đâm cán bộ công an

Bực tức vì xin xe không được, 9X rút dao đâm cán bộ công an

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ khi bị bạn chồng bôi nhọ danh dự Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ khi bị bạn chồng bôi nhọ danh dự

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ khi bị bạn chồng bôi nhọ danh dự

Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ khi bị bạn chồng bôi nhọ danh dự

Hành khách “nảy như bóng” do máy bay rung lắc dữ dội Hành khách “nảy như bóng” do máy bay rung lắc dữ dội

Hành khách “nảy như bóng” do máy bay rung lắc dữ dội

Hành khách “nảy như bóng” do máy bay rung lắc dữ dội

Một tỉnh có gần 700 thí sinh 0 điểm môn Toán thi vào lớp 10 Một tỉnh có gần 700 thí sinh 0 điểm môn Toán thi vào lớp 10

Một tỉnh có gần 700 thí sinh 0 điểm môn Toán thi vào lớp 10

Một tỉnh có gần 700 thí sinh 0 điểm môn Toán thi vào lớp 10

Diễn viên Việt Anh ly hôn Diễn viên Việt Anh ly hôn

Diễn viên Việt Anh ly hôn

Diễn viên Việt Anh ly hôn

Cô gái 19 tuổi xảy ra mâu thuẫn với bạn trai trước khi bị giết? Cô gái 19 tuổi xảy ra mâu thuẫn với bạn trai trước khi bị giết?

Cô gái 19 tuổi xảy ra mâu thuẫn với bạn trai trước khi bị giết?

Cô gái 19 tuổi xảy ra mâu thuẫn với bạn trai trước khi bị giết?

Nhà Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk có ‘sổ đỏ’ từ đất quốc phòng? Nhà Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk có ‘sổ đỏ’ từ đất quốc phòng?

Nhà Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk có ‘sổ đỏ’ từ đất quốc phòng?

Nhà Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk có ‘sổ đỏ’ từ đất quốc phòng?

Nổ ra vụ Nhật Cường, Ban 389 ra lệnh khẩn Nổ ra vụ Nhật Cường, Ban 389 ra lệnh khẩn

Nổ ra vụ Nhật Cường, Ban 389 ra lệnh khẩn

Nổ ra vụ Nhật Cường, Ban 389 ra lệnh khẩn

Mỹ trưng thêm bằng chứng ‘Iran tấn công tàu dầu’ ở vịnh Oman Mỹ trưng thêm bằng chứng ‘Iran tấn công tàu dầu’ ở vịnh Oman

Mỹ trưng thêm bằng chứng ‘Iran tấn công tàu dầu’ ở vịnh Oman

Mỹ trưng thêm bằng chứng ‘Iran tấn công tàu dầu’ ở vịnh Oman